TRẦM HƯƠNG MẮT TỬ RỪNG

Chủ nhật - 30/04/2023 06:41
Lũa trầm mắt tử có lượng dầu đen, dầu nhiều, tinh khiết, son hầu, mùi thơm sống dùng để ô tô, bàn làm việc...
Mắt tử mini để bàn làm việc, ô tô...
Mắt tử mini để bàn làm việc, ô tô...
Một cây dó bầu được kiến, sùng tạo trầm thì có được nhiều hàng kiến hoặc lũa trầm cảnh kiến. Nhưng không phải cây dó bầu nào có trầm cùng có mắt tử.
 Có một điều em chắc chắn rằng rất nhiều vị khách thích sưu trầm,  yêu trầm hương chưa biết được mắt tử là gì? Hoặc khi hỏi một số shop bán trầm khác thì vẫn chưa nhận được câu giải thích, trả lời tỏ tường về mắt tử.
f2b0674aec72332c6a63
Mắt tử rin

Sinh ra, lớn lên tại nơi gọi là thủ phủ của trầm hương núi rừng, ngay từ nhỏ, lớn lên cùng với những cây dó bầu, ăn ngủ cùng với trầm hương nên em rât am hiểu về quá trình tạo trầm của cây do bầu.
Khi một nhánh cây bị gãy tức là chỗ bị thương đó sẽ tiết ra một lượng dầu trầm để tự bảo vệ mình và không cho vết thương lây lan rộng ra làm thúi cây, mục cây. Sau một thời gian chống chọi ngoài thiên nhiên, mặc sức mưa gió, cây lớn lên, chỗ bị gãy đó nằm lặn vào giữa thân cây dó bầu, phần đó gọi là mắt tử.
Chính vì tự chữa lành vết thương để chống chọi với thiên nhiên nên trầm hương thu hút những năng lượng tinh hoa nhất, tinh khiết nhất, tinh túy nhất của đất trời nên có giá trị phong thủy rất lớn.
6554
MỘC LONG PHI THIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
0986574977
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi