Bột trầm hương 590
  • Bột trầm hương 595 x 100gram

  • Đăng ngày 29-05-2020 09:54:34 PM - 2115 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: BTH595
  • Giá bán: 595.000 đ
  • Khối lượng: 100 g
  • Công dụng: Xông nhà năm mới, tẩy uế, khai trương cửa hàng, xua đuổi côn trùng, nhập trạch, hoặc chỉ đơn giản là đốt bột để thư giãn, thiền định.
    Trọng lượng: 100gram. Giá bán: 595.000đ/ 1gr


Số lượng
Số lượng: 8000 Gram
Bột trầm hương
- Trong phong thủy, ngoài việc sử dụng các vật phẩm phong thủy và bài trí nội thất đúng phương/hướng, theo tuổi mệnh của chủ nhà để có được sự an bình thì còn rất nhiều yếu tố liên quan đến cuộc sống hiện tại. Và nếu đã làm rất nhiều cách mà vẫn gặp những xui xẻo thì có thể bạn đã gặp ám khí mà dân gian gọi là phong long và để khắc phục thì bạn nên dùng cách đốt bột xông nhà để tẩy uế, trừ tà, hóa giải một phần để lấy lại vận may, vượng khí.
- Sử dụng thìa xúc bột (mỗi lần xúc khoảng 2-3 thìa, tương đương khoảng 5gr) đưa vào lư xông bột hoặc đĩa sứ (nên xúc bột tạo hình chóp để dễ đốt), sử dụng bật lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt và tạo ra khói, bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong, khói thơm sẽ lan tỏa.
- Sau đó, các bạn nên đốt và hơ đi khắp nơi, từ dưới nhà và lên tầng đến các phòng rồi đi xuống đặt ngay giữa dưới nhà, thường xuyên lấy muỗng nhỏ trộn đều lên để tạo lên khói nghi ngút. Đốt bột xông nhà phải mở tất cả cánh cửa, mở các đèn…Ngoài ra, các bạn có thể thực hiện việc nhảy qua nhảy lại bột xông nhà, nam 7 bước và nữ 9 bước. Với cách đốt bột xông nhà này thì mỗi lần đốt bột cháy được khoảng 30 phút tùy vào diện tích không gian
--------------------------------------
Nên đốt bột vào các trường hợp: Xông nhà năm mới, tẩy uế, khai trương cửa hàng, xua đuổi côn trùng, nhập trạch, hoặc chỉ đơn giản là đốt bột để thư giãn, thiền định. Bên cạnh đó, chúng ta nên dùng cả những hôm rằm, mùng 1 để đốt cạnh bàn thờ, làm không gian thờ cúng tâm linh thêm ấm cúng sạch sẽ.
--------------------------------------
Cách dùng: Sử dụng thìa xúc bột (mỗi lần xúc khoảng 2-3 thìa, tương đương khoảng 5gr) đưa vào lư xông bột hoặc đĩa sứ (nên xúc bột tạo hình chóp để dễ đốt), sử dụng bật lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt và tạo ra khói, bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong, khói thơm sẽ lan tỏa. Sau đó, các bạn nên đốt và hơ đi khắp nơi, từ dưới nhà và lên tầng đến các phòng rồi đi xuống đặt ngay giữa dưới nhà, thường xuyên lấy muỗng nhỏ trộn đều lên để tạo lên khói nghi ngút. Đốt bột xông nhà phải mở tất cả cánh cửa, mở các đèn…Ngoài ra, các bạn có thể thực hiện việc nhảy qua nhảy lại bột xông nhà, nam 7 bước và nữ 9 bước. Với cách đốt bột xông nhà này thì mỗi lần đốt bột cháy được khoảng 30 phút tùy vào diện tích không gian.
--------------------------------------
website: https://cstramhuongtienphuoc.com/

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
0986574977
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi