ĐÃ BÁN- LŨA TRẦM- NHẬT TẢO PHÚ QUÝ LAI
 • ĐÃ BÁN- LŨA TRẦM- NHẬT TẢO PHÚ QUÝ LAI

 • Đăng ngày 07-11-2023 03:23:07 AM - 421 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: VT4500
 • Giá bán: 45.000.000 đ
 • Khối lượng: 1900 g
 • **  RƯỚC TRẦM ĐÓN TÀI LỘC
  TINH HOA NHÂN LOẠI- QUÝ VẬT TẦM QUÝ NHÂN.
  Lũa trầm: NHẬT TẢO PHÚ QUÝ LAI ( Mặt trời sớm mang phú quý về).
  Chất lượng: Đe trầm nguyên rin, trầm đen kịt, thơm sống tốt. Mẫu mã độc lạ, duy nhất, không bao giờ kiếm được mẫu thứ 2.
                      Dầu đen, trầm có ăn bông xì mụt. Không keo, không ghép, nguyên khối.
  Công dụng: Dùng trưng bày bàn khách, phòng làm việc, công ty...giúp gia chủ trấn phong thủy, thu hút tài lộc, phú quý, thanh trừ khí xấu, âm khí. Hương trầm thơm tỏa ra phúc khí, phúc khí xoa tan âm khí, giúp gia chú trường mệnh bách tuế.

  10b22104f000265e7f11
  BÁU VẬT ĐẠI NGÀN,
  TẤT CẢ NHỮNG LŨA TRẦM CẢNH ĐƯỢC CƠ SỞ NHÀ EM TỈA HOÀN TOÀN THỦ CÔNG VỚI SỰ TỈ MỈ, CẨN THẬN để giữ lại những đường dầu trầm đẹp nhất và dáng vẻ đẹp nhất, độc nhất, đảm bảo mang tinh hoa của đại ngàn Đất Việt đến mọi nhà.
  Làm trầm không chỉ đơn giản là làm trầm mà bằng cả trái tim, cả tình yêu dành cho trầm hương để gửi gắm tới Qúy khách hàng những sản phẩm độc nhất vô nhị chỉ có ở trầm hương Tiên Phước, Quảng Nam.
   


Số lượng
Số lượng: 1 Kilogam

LỢI ÍCH TÂM LINH CỦA TRƯNG BÀY TRẦM CẢNH

Cách trưng bày trầm cảnh hợp phong thủy rất quan trọng để trầm hương có thể phát huy tính dương mạnh mẽ, mang lại thịnh vượng, cát lộc cho gia chủ.

Hương trầm trong trầm cảnh được mệnh danh là “đế vương của các mùi hương”, “tinh hoa của đất trời”. Vậy nên nó được coi là chủ của sự sinh sôi, phát triển, giúp mọi sự khởi đầu trở nên thuận lợi.

Tụ hợp linh khí của tự nhiên, thời gian qua nhiều năm trong rừng sâu, trầm cảnh mang tính dương mạnh mẽ, có thể tẩy sạch mọi chướng khí, âm khí, tịnh hóa không gian, dẫn dắt nguồn khí thiêng của chính khí, vượng khí để trấn hưng phong thủy.

Vậy nên dân phong thủy và giới kinh doanh thường chọn những khối gỗ trầm hương rừng, hình dáng đặc biệt trưng bày trong nhà như vật thu hút năng lượng may mắn, phước lành, tài lộc để hóa giải tai ương, vận hạn.
 

c2abf21d2319f547ac08
Dầu trầm rin, mẫu mã duy nhất. 

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
0986574977
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi