TRẦM KIẾN KIM
 • TRẦM KIẾN KIM

 • Đăng ngày 12-04-2024 03:24:30 AM - 101 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: KK3600
 • Giá bán: 3.600.000 đ
 • Khối lượng: 1000 g
 • Sản phẩm: Trầm kiến kim nhiều dầu
  Chất lượng: Sạch hầu, chỉ còn lượng dầu trầm rin, tinh khiết, dầu nhiều, đều dầu, thơm ngọt hơn sữa mẹ.  
  Công dụng: Dùng ngâm rượu, pha trà, làm thuốc Đông y, xông đót...tốt cho sức khỏe
  Giá: 3,6 triệu/ 100g. 100g dùng được trong vòng 3- 4 tháng cho xông đốt. Nếu pha trà để bồ bổ sức khỏe, thời gian dùng tầm 6-7 tháng
  Mùi thơm của trầm hương khi đốt lên có sức lan tỏa đậm đà, mang lại cho người dùng cảm giác thư thái và dễ chịu. Không chỉ đơn thuần giúp không gian sống và làm việc hài hòa khí vận phong thủy, đốt trầm hương hay xông trầm hương còn mang đến những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe. Mùi hương đặc biệt của gỗ trầm hương giúp an thần, giảm căng thẳng, lọc sạch không khí và có tác dụng đáng kể đối với sức khỏe.

  kk1
  Nhãn

  Đối với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán, sử dụng tượng Phật trầm hương giúp cho công việc gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thành công, thịnh vượng… Nhiều người còn để tượng Phật trầm hương trên xe hơi mong mang lại bình an và bảo vệ sức khỏe khi lái xe trên đường. Ngoài ra, đặt tượng Phật trầm hương trong không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ cũng sẽ giúp thanh tẩy những tà khí, âm khí, tạp khí… giúp cho tinh thần thoải mái và thư thái khi làm việc và nghỉ ngơi.


Số lượng
Số lượng: 1 Kilogam

Từ ngàn xưa, chỉ có bậc Vua chúa Đế vương mới được thưởng thức Trầm Hương. Trầm Hương đóng vai trò trọng yếu trong các nghi lễ tôn giáo, giúp tiếng lòng của người sống - được các đấng Thần linh lắng nghe thấu hiểu. Trầm Hương được đốt lên, lan tỏa mùi hương thanh cao tạo ra không khí thanh tịnh, ấm áp, trang nghiêm, thể hiện tín ngưỡng, mang niềm tin và sự ngưỡng mộ đối với những thế lực siêu nhiên, mang đến ánh sáng và hi vọng tốt lành, xua đuổi ma tà, che chở và giúp tâm hồn con người thư thái lắng dịu, hướng tới những điều thánh thiện. Người mang trang sức bằng Trầm Hương vừa thể hiện sự sự phồn vinh, đẳng cấp, vừa chiêu tài dẫn lộc. Trầm Hương để trong nhà thể hiện quyền lực của chủ nhân, làm tăng sự uy nghiêm cho ngôi nhà, giúp gia chủ có tâm hồn vui vẻ, quan hệ rộng rãi, con cháu đầy nhà, sống lâu trăm tuổi.

Khoa học chứng minh rằng mùi Trầm là dinh dưỡng ở dạng khí nuôi cho cơ thể sống, tạo sức lực cho cơ thể hoạt động, chữa được nhiều căn bệnh cho thân thể và cả bệnh tâm lý.
 

CHỞ 2
Khai thác trầm hương núi rừng Tiên Phước, Quảng Nam.
kk2
Trầm kiến kim của núi rừng Tiên Phước, Quảng Nam.

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
0986574977
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi