BÌ KẸP RỄ
 • BÌ KẸP RỄ

 • Đăng ngày 20-03-2024 05:13:36 AM - 323 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: BKR3200
 • Giá bán: 3.200.000 đ
 • Khối lượng: 11 g
 • BK2
  Sản phẩm: Vòng tay Bì kẹp rễ
  Dành cho Qúy Ông, Qúy cô từ 45kg trở lên
  Chất lượng: Phôi bì kẹp rễ là dòng phôi khá hiểm trên thị trường hiện nay; là lượng dầu được tạo nhiều tại phần rễ của cây trầm
  Thơm sống mạnh ngọt, dầu ăn đều dầu
  Mộc rin hoàn toàn, không keo, không sáp, không hóa chất
  Công dụng: 

  - Vòng trầm Hương mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho người đeo

  - Vòng trầm hương có công dụng rất lớn trong phong thủy, trừ âm khí, tẩy uế rất tốt; giúp gia chủ chiêu tài, hút lộc, bình an, may mắn.

   


Số lượng
Số lượng: 1 Vòng

Trong sách “Phong thủy học ứng dụng” của tác giả Nguyễn Duy Cần, tác giả có đề cập đến một số tác dụng của vòng trầm hương về mặt phong thủy, bao gồm:

 1. Mang lại tài lộc, may mắn: Theo quan niệm phong thủy, trầm hương là loại gỗ mang năng lượng dương, giúp thu hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Vòng tay trầm hương được cho là bùa hộ mệnh giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
 2. Xua đuổi tà khí: Mùi hương trầm hương được cho là có khả năng xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui xẻo.
 3. Mang lại bình an, sức khỏe: Vòng tay trầm hương được cho là bùa hộ mệnh giúp chủ nhân bình an, tránh được những tai ương.
 4. Tăng cường năng lượng tích cực: Vòng tay trầm hương được cho là giúp thu hút năng lượng tích cực, giúp chủ nhân cảm thấy thư thái, bình an và lạc quan.BK1
 5. Để tìm mua những mẫu vòng tay uy tín, chất lượng chuẩn trầm rừng tại vùng đất được xem là thủ phủ trầm hương- Tiên Phước, Quảng Nam; Qúy khách muốn được sở hữu những mẫu vòng có 1.0.2 và được BẢO HÀNH HẠT VĨNH VIỄN liên hệ em Tuyết điện thoại/ zalo: 0986574977

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
0986574977
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi