Vòng tay 14mm
 • Vòng tay 14mm

 • Đăng ngày 20-03-2024 02:59:42 AM - 80 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: Vtr3800
 • Giá bán: 3.800.000 đ
 • Khối lượng: 11 g
 • - Sản phẩm: Vòng tay 14mm, dành cho Qúy ông từ 50kg trở lên
  - Chất lượng: Được tuyển lựa từ phôi tốc kiến trên 45 năm tuổi; mùi thơm sống mạnh, bền mùi, mùi vĩnh viễn; vân dầu loang mịn, sớ dầu đều; cứng chắc từng hạt.
  - Mộc rin 100%, không keo, không sáp---- Phát hiện keo, sáp, hóa chất, em đền 100 lần giá trị sản phẩm
  VÒNG TAY ĐƯỢC BẢO HÀNH HẠT VĨNH VIỄN
  - Điện thoại/ zalo: 0986574977

  tt33
  Vân dầu mịn, lan đều khắp hạt, cứng chắc thơm từng hạt

   


Số lượng
Số lượng: 1 Vòng
** Trầm hương được hấp thu tinh khí đất trời, chứa nguồn năng lượng quý. Do đó, khi đeo vòng trầm bên mình, giúp chúng ta được bảo hộ, tránh xa những điều không tốt và luôn được bình an - thuận lợi trong cuộc sống.
p1
Phôi làm vòng
Huyện Tiên Phước, Quảng Nam được mệnh danh là thủ phủ của trầm hương; là nơi cây dó bầu mọc tự nhiên trên rừng, cây dó bâu được thiên nhiên, kiến, sùng tạo trầm nhiều nhất trên nước Việt Nam
Nơi này, được mẹ thiên nhiên ưu đãi về khí hâu, thổ nhưỡng nên trầm được tạo tự nhiên có mùi thơm ngọt ngát, ngọt hậu, lưu hương lâu, trầm hương tại đây đạt mùi trầm được hàng tỷ tín đồ mê trầm săn lùng, tin chọn. Đó là câu trả lời cho nhiều nghi vấn về tại sao trầm hương nơi này có nhiều hàng độc, lạ và mùi thơm ngọt, thơm chuẩn trầm nhất thế giới.

Cơ sở sản xuất trầm hương Mộc Thanh Tâm nhà em làm trầm từ những năm 1990, kế thừa những kinh nghiệm của cha ông để lại; với kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết của người làm trầm---Cơ sở nhà em làm ra những mẫu lũa trầm chất lượng về dầu trầm, đẳng cấp về mẫu mã, có những mẫu mã có 1.0.2. Đây là điều mà cơ sở nhà em tự tin khẳng định rằng: không có cửa hàng trầm hương nào có mẫu lũa trầm độc, lạ, đẳng cấp như nhà em.

Đối với vòng trầm, thợ nhà em cũng là những thợ làm chuyên nghiệp, lựa chọn những phôi tốc lâu năm, cứng chắc, có lượng tinh dầu nhiều, mùi thơm tốt để ra những mẫu vòng TRẦM CHÌM, TỐC BÔNG, BÌ KẸP RẼ, RỤC SÙNG, TỐC KIẾN....

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
0986574977
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi