ĐÃ BÁN- BÔNG RỤC RỄ
 • ĐÃ BÁN- BÔNG RỤC RỄ

 • Đăng ngày 08-04-2024 03:01:32 AM - 128 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: RR3600
 • Giá bán: 3.600.000 đ
 • Khối lượng: 7 g
 • 👉👉Kích thước: 10mm làm từ phôi BÔNG RỤC RỄ chính tông Tiên Phước, Quảng Nam, vân sớ dầu nét căng từng milimet, tia dầu loang đều khắp hạt, rịm tay.

  🪷 Chất lượng: Mộc rin hoàn toàn, tia dầu loang khắp hạt, vân quần dầu (tốc bông rục rễ) --- BAO MÙI MẠNH KHIẾP, THƠM SỐNG CỰC BỐC, THƠM PHỨC NỨC MŨI, NẶNG 6,8gam

  🪷 ĐẲNG CẤP MÙI VÀ DẦU.

  🪷 Sưu tầm bỏ lọ, ngửi mùi là tan bao muộn phiền, áp lực.

  🪷 Trầm hương được xem là ĐẾ VƯƠNG HƯƠNG THƠM, VUA PHONG THỦY👉👉tỏa ra phúc khí, phúc khí xua tan âm khí, có công dụng thanh trừ khí xấu, thu hút tài lộc, thịnh vượng, giúp gia chủ bình an, may mắn, thành công trong mọi việc.
  BẢO HÀNH HẠT VĨNH VIỄN
  Bảo hành miễn phí các vòng tay Qúy Khách mua từ shop khác.

  Điện thoại/ zalo: 0986574977.

  t2
  Bông dầu loang khắp hạt, thơm sống cực mạnh, muig bốc mạnh


Số lượng
Số lượng: 1 Vòng
Phôi trầm BÔNG RỤC RỄ  của vùng núi Tiên Phước, Quảng Nam là thuộc dòng phân khúc cao, thuộc loại phôi hiếm trên thị trường hiện nay.
Để lựa 100% hạt có vân quần dầu, đều dầu, tia dầu rịm, ánh lên từng hạt, là điều cực kỳ khó và phải lựa trên gần hơn 10 ký phôi.  Chính vì là do thiên nhiên tạo, nên càng hiếm có khó tìm hơn nữa. Để đảm bảo đem tới cho Qúy khách hàng sản phẩm tốc bông 100% hạt có vân quần dầu đẹp, thợ nhà em phải tìm lựa phôi và làm trong vòng 7 đến 10 ngày. Phụ thuộc vào "duyên" của người phu trầm và cả người mua thì sẽ ở hữu những sản phẩm độc nhất vô nhị, có 1.0.2. Thế nên, với mỗi sản phẩm vòng tay trầm hương, thợ nhà em làm bằng cả cái "tâm" để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.
t2
 

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
0986574977
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi